ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย แฟรนไชส์ THE INDIAN TEA & PERSIAN COFFEE FRANCHISE

 

ด้วยรสชาติ และชื่อเสียงของ " ชาอินเดีย " อันเป็นที่ยอมรับในหมู่นักดื่มชาอย่างกว้างขวาง ประกอบกับทุกวันนี้ กระแสนิยม และวัฒนธรรมอินเดีย กำลังมาแรงในเมืองไทย ด้วยเหตุนี้ทางเราจึงได้คว้าเทรนด์ฮิตมาสร้างเป็นธุรกิจ " แฟรนไชส์ ชาอินเดีย " เจ้าภาพในชื่อแบรนด์ "The Indian Tea"

ในหมู่ผู้นิยมดื่มชาจะรู้กันดีว่า ชาอินเดียแท้ๆนั้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งด้าน รส และกลิ่นหอม ซึ่งมาจากใบชา และ สมุนไพรหลากหลายชนิด ทว่า สำหรับคนทั่วไปแล้ว จะหาชิมได้ยาก จึงได้หยิบจุดนี้มาเป็นแนวทางธุรกิจ ด้วยการนำชาต้นตำรับอินเดียแท้ๆ มาสร้างกระแสนิยม เสริฟแก่ผู้บริโภคในวงกว้าง ยิ่งในปัจุบัน ได้มีการเสริมทับด้วย " กาแฟเปอร์เซีย " อีกแล้วด้วยนั้น ทำให้กลายเป็นจุดดึงดูดลูกค้าได้อย่างดี และสมบูรณ์ถึงทุกวันนี้


ความเป็นมา:

ธุรกิจชาอินเดียในชื่อ "The Indian Tea" เริ่มขึ้นเมื่อต้นปี 2546 ซึ่งถือได้ว่าเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย โดยทดลองตลาดเมืองไทยมาแล้วกว่า 13 ปี เริ่มด้วยชา 10 รส ก่อนที่จะปรับปรุงรสชาติให้กลมกล่อมถูกปากผู้บริโภคในเมืองไทยให้ได้มากที่สุดมาถึงทุกวันนี้ จนเหลือชาอินเดียและกาแฟเปอร์เซีย รวม5รส ได้แก่ 1) Persian Coffee 2) Masala Milk Tea 3) Cardamon Milk Tea 4) Honey Milk Tea 5) Black Tea และเพิ่มสูตรกาแฟสดอีก5รส ได้แก่ 1) Persian Espresso 2) Persian Cappuccino 3) Persian Latte 4) Persian Mocca 5) Persian Cocoa

ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย แฟรนไชส์

สูตรชงสำเร็จ 5 รส (เย็น/ร้อน)
(1) กาแฟเปอร์เซีย Persian Coffee
(2) ชานม มาซาล่า Masala Milk Tea
(3) ชานม การ์ดาม่อม Cardamom Milk Tea
(4) ชานม น้ำผึ้ง Honey Milk Tea
(5) ชาดำ Black Tea

สูตรกาแฟสด 5 รส (เย็น/ร้อน)
(1) เปอร์เชี่ยน เอสเปรสโซ Persian Espresso
(2) เปอร์เชี่ยน คาปูชิโน Persian Cappuccino
(3) เปอร์เชี่ยน ลาเต้ Persian Latte
(4) เปอร์เชี่ยน มอคคา Persian Mocca
(5) เปอร์เชี่ยน โกโก้ Persian Cocoa

แฟรนไชส์ลงทุนเริ่มต้น6900บาท เป็นเจ้าของธุรกิจได้เลยง่ายๆ เปิดร้านทำขายได้เลย จะใส่แก้วหรืออัดขวด ถ้าท่านมีร้านกาแฟอยู่แล้วก็นำไปเสริมเมนูได้เลย หรืออยากเปิดร้านใหม่ก็ทำได้ง่ายๆ เรายินดีให้คำแนะนำปรึกษาธุรกิจนะครับ
Add Line คลิ๊ก=> http://line.me/ti/p/%40theindiantea

ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย แฟรนไชส์
โทร: 084-682-5999 , 092-369-3951
LINE OFFICIAL ID: @THEINDIANTEA / หรือบันทึกเบอร์ 084-682-5999
WEBSITE: http://www.theindiantea.com/main/index.html#

‪#‎ชาอินเดีย‬ ‪#‎กาแฟเปอร์เซีย‬ ‪#‎ชาอินเดียกาแฟเปอร์เซียแฟรนไชส์‬ ‪#‎ชาอินเดียกาแฟเปอร์เซีย‬ ‪#‎แฟรนไชส์‬ ‪#‎theindiantea‬ ‪#‎theindianteafranchise‬ ‪#‎franchisethailand‬‪#‎แฟรนไชส์เครื่องดื่ม‬