คุณชอบชงชากาแฟ แบบไหน? ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย

สูตรชง ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย

ในขั้นตอนแรก
ให้เลือกรูปแบบสูตรการชง
ให้เหมาะสมกับความต้องการ
.
.
(1) สูตรชงสำเร็จ

คือสูตรการชงที่ง่ายที่สุด ไม่ต้องอบรม ไม่มีประสบการณ์มาก่อนก็สามารถชง ขายได้เลย เป็นสูตรการชงเอาไว้เลยเป็นชานมกาแฟนม แล้วเทขายได้เลยทั้ง แบบใส่แก้ว และอัดบรรจุขวดพร้อมกัน โดยไม่ต้องมาชงขายทีละแก้ว ทางเรา จะมีคู่มือการชงให้ สามารถชงตามขายได้เลยทันที ตามสูตรมาตรฐานเฉพาะ ของกาแฟแห่งเปอร์เซีย และชาอินเดีย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะลอกเลียนแบบ ไม่ได้ และไม่ซ้ำใครในตลาดเมืองไทย อีกทั้งยังสามารถปรับสูตรหวานมาก หวานน้อย เข้มมาก เข้มน้อยได้ ให้เหมาะสมกับความชอบของแต่ละทำเลที่จะ ไปเปิดได้ , ชงแล้วเก็บไว้ได้3-5วัน , อีกทั้งยังสามารถปรับสูตร ผสมสูตรกับ วัตถุดิบอื่นๆ สร้างเป็นเมนูซิกเนเจอร์ใหม่ๆในรูปแบบของตัวเองมาเสริฟในร้านได้ (ลงทุนที่ 6,900บาท 19,000บาท 32,000บาท)
.
.
(2) สูตรชงแก้วต่อแก้ว

คือสูตรการชงชาที่จะต้มตัวชาใส่กระติกน้ำร้อนอุ่นไว้ และนำน้ำชาดำที่อุ่นไว้ ออกมา ใส่นม น้ำตาล ครีมเทียม นมข้น เครื่องปรุงต่างๆ มาชงขายทีละแก้วสดๆ ได้เลย และสามารถปรับสูตร หวานมาก หวานน้อย เข้มมาก เข้มน้อยได้ตาม ความชอบของลูกค้า ทางเราจะมีคู่มือวิธีการชงให้ สามารถชงตามขายได้เลย ทันทีง่ายๆ ตามสูตรมาตรฐานเฉพาะ ของกาแฟแห่งเปอร์เซีย และชาอินเดีย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะลอกเลียนแบบไม่ได้ และไม่ซ้ำใครในตลาดเมืองไทย (ลงทุนที่ 96,000บาท)
.
.
(3) สูตรกาแฟสด

คือสูตรการชงชากาแฟ โดยใช้เครื่องชงกาแฟสด เครื่องบดเมล็ดกาแฟ โดยบดเมล็ดเข้าเครื่องชง แล้วชงขายได้เลย ตามสูตรมาตรฐานเฉพาะ ของ กาแฟแห่งเปอร์เซีย และชาอินเดีย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะลอกเลียนแบบไม่ได้ และไม่ซ้ำใครในตลาดเมืองไทย (ลงทุนที่ 123,000บาท 139,000บาท)
.
.
.
หมายเหตุ:

(1) ถ้าคุณมีร้านกาแฟอยู่แล้ว จะเป็นร้านกาแฟโบราณ ร้านกาแฟสด ร้านชานมต่างๆ หรือร้านเครื่องดื่มแบบใดก็ได้ ก็สามามารถลงทุนชุด6,900ไปเสริมเมนูในร้านได้เลยทั้ง3สูตรด้านบน ขึ้นอยู่กับแนวรูปแบบสูตรการชงของร้านคุณได้ง่ายๆ

(2) ถ้าคุณไม่อยากเปิดร้านเป็นของตัวเอง ก็สามารถลงทุนชุด6,900 ไปทำเป็นรูปแบบอัดบรรจุขวดจากบ้าน แล้วไปฝากขายตามร้านต่างๆก็ได้เช่นกัน
.
.
.
.
.
ถ้า...คุณเปิดร้านกาแฟอยู่แล้ว
หรือ
อยากเปิดร้านกาแฟใหม่
.
Add Line คลิ๊ก
==> http://line.me/ti/p/%40theindiantea
.
.
.