เปิดร้านกาแฟพ่วงธุรกิจเสริม ลดความเสี่ยง เพิ่มช่องทางทำเงินในเวลาเดียวกัน !!

ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย


การเปิดร้านกาแฟในรูปแบบ Stand alone เจ้าของร้านอาจจะมีความสุขกับการได้บริหารจัดการร้านด้วยตนเองในทุกขั้นตอน แต่ต้องไม่ลืมเรื่องปวดหัวกับการบริหารยอดขายให้คุ้มทุนและสร้างกำไร เพราะทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ถ้าคิดจะขายต้องขายให้รวย นั่นคือโจทย์ที่ต้องแก้ให้จบ เมื่อการลงทุนเปิดร้านกาแฟ แบบ Stand alone ค่อนข้างเป็นธุรกิจที่ ใช้เงินลงทุนสูงพอสมควร การที่จะมัวคอยหวังเม็ดเงินและผลกำไรจากการขายกาแฟเพียงอย่างเดียวน่าจะเป็นการทำธุรกิจที่ล้าสมัยไปแล้ว ผู้ลงทุนที่คิดจะเปิดร้านกาแฟ หรือเจ้าของร้านกาแฟที่ดำเนินธุรกิจอยู่แล้ว จึงควรอย่างยิ่งที่จะปรับกลยุทธ์ใหม่เพื่อให้กิจการอยู่รอดให้ได้

ปัจจุบันเทรนด์การเปิดร้าน กาแฟแบบ Stand alone ได้รับความนิยมจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก และสิ่งที่ร้านกาแฟส่วนใหญ่นิยม ปรับใช้กับการบริหารร้านกาแฟให้ประสบความสำเร็จ คือการเพิ่มช่องทางด้วยการเสริมธุรกิจอื่นไว้กับการขายกาแฟ เช่น ร้านกาแฟ ที่มีร้านอาหารอร่อยขาย ร้านหนังสือสไตล์เท่ที่มีกาแฟรสชาติละมุน อินเตอร์เน็ตคาเฟ่ที่สามารถจิบเครื่องดื่มได้ชิลล์ๆ ร้านกาแฟกลางสวนร่มไม้ใจกลางกรุง หรือกระทั่งร้านกาแฟพ่วงธุรกิจคาแคร์ สปา และรวมถึงธุรกิจอื่นที่เจ้าของธุรกิจมีความรู้ ความชำนาญ และสามารถบริหารจัดการให้ประสบความสำเร็จได้
CR: http://www.smartsme.tv/content/18610
.
.
.
.
.
มาและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในตำนานของเรา
COME AND BECOME ONE OF OUR LEGEND.
.
.
.
.
.
ถ้า...
คุณเปิดร้านกาแฟอยู่แล้ว
หรือ
อยากเปิดร้านกาแฟใหม่
.
Add Line คลิ๊ก
==> http://line.me/ti/p/%40theindiantea
.
.
.
.
.
.
PERFECT DESTINY INTERNATIONAL CO., LTD.
บริษัท เพอร์เฟกต์ เดสทินี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
เลขที่ 927/199 ซอยลาดพร้าว87 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

Website: http://www.theindiantea.com/main/index.html#

Line Official ID : @theindiantea (0846825999)

โทร: 084-682-5999 , 092-369-3951

#ชาอินเดีย #กาแฟเปอร์เซีย #ชาอินเดียกาแฟเปอร์เซียแฟรนไชส์ #ชาอินเดียกาแฟเปอร์เซีย #แฟรนไชส์ #theindiantea #theindianteafranchise #franchisethailand #แฟรนไชส์เครื่องดื่ม #แฟรนไชส์กาแฟ #เปิดร้านกาแฟ #ธุรกิจร้านกาแฟ #ขายกาแฟสด #แฟรนไชส์กาแฟสด #แฟรนไชส์กาแฟโบราณ