ใบชาอัสสัม (Assam Tea) THE INDIAN TEA MASTER

 

ใบชาอัสสัม (Assam Tea)

ใบชาอินเดียอัสสัม INDIAN ASSAM TEA FIRST FLUSH 2017 (PREMIUM), STANDARD FULL BODY GRANULAR TEA, GRADE ASSAM CTC WITH THE COLOUR OF ROYAL DEEP RED.
.
.
ชาอัสสัมมาจากส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ ตั้งชื่อตามภูมิภาครัฐที่ผลิตขึ้น คือรัฐอัสสัม ภูมิภาคนี้ป่าหนาทึบอุดมสมบูรณ์เป็นบ้านของสัตว์ป่ามากมายมารวมกัน รัฐอัสสัมถือได้ว่าเป็นภูมิภาคสำหรับปลูกชาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งอยู่ติดกับแม่น้ำพรหมบุตร Brahmaputra ที่นี่ยังเป็นแหล่งรักษาพันธุ์แรดอินเดียในอุทยานแห่งชาติ Kaziranga ตราสัญลักษณ์ของชาอัสสัมจึงใช้แรดเป็นสัญลักษณ์
.
.
เนื่องด้วยสภาพภูมิอากาศเขตร้อนนี้ ผสมกับช่วงระยะเวลามรสุมของที่นี่ ทำให้เกิดทำให้เกิดสภาวะเรือนกระจก ด้วยความชื้นและความร้อนที่รุนแรง ทำให้กลายเป็นคุณลักษณะของชาดำอัสสัมหมักที่ไม่ซ้ำที่อื่น และเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีมาช้านาน ส่งออกมากที่สุด และได้รับความนิยมไปทั่วทุกมุมโลก
.
.
ไร่ชาน้อยใหญ่ในอัสสัมปัจจุบันมีมากกว่า 65,422 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 321,320 เฮกเตอร์ รัฐอัสสัมผลิตชาได้มากกว่า 487,500 ตันต่อปี ฤดูกาลเก็บเกี่ยวและผลิตชาของรัฐอยู่ระหว่างเดือนมีนาคมถึงธันวาคม
.
.
การเก็บเกี่ยวแต่ละครั้งในฤดูเก็บเกี่ยวจะเรียกว่า "ฟลัช" (Flush) โดยฟลัชแรก(First Flush) เป็นการเก็บเกี่ยวครั้งแรกของฤดูเก็บเกี่ยวซึ่งเป็นช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิ ในช่วงนี้จะยังมีฝนตกเล็กน้อย แต่สภาพอากาศจะยังคงแห้งแบบฤดูหนาว แล้วจะมีการเก็บเกี่ยวครั้งที่2หรือฟลัชที่สอง และก็ยังการเก็บเกี่ยวช่วงที่3ช่วงมรสุมอีก ซึ่งแต่ละฤดูเก็บเกี่ยวจะได้ใบชาที่มีลักษณะแตกต่างกันออกไปทั้งสี กลิ่น และรสชาติ
.
.
.
.
.
ถ้า...
คุณเปิดร้านกาแฟอยู่แล้ว
หรือ
อยากเปิดร้านกาแฟใหม่
หรือ
สั่งซื้อสินค้าใบชาต่างๆ
.
.
.
Add Line คลิ๊ก


==> http://line.me/ti/p/%40theindiantea
.
.
.
สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บตามลิ้งได้เลยครับผม

(1) http://www.theindiantea.co.th/
(เป็นเว็บ E-Commerce เข้าชมผ่านมือถือ สั่งซื้อสินค้า และ ชำระเงินผ่าน บัตรเครดิตได้)

(2) http://www.theindiantea.com/main/index.html#
(เป็นเว็บ Original ดั้งเดิม)
.
.
.
PERFECT DESTINY INTERNATIONAL CO., LTD.
บริษัท เพอร์เฟกต์ เดสทินี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
เลขที่ 927/199 ซอยลาดพร้าว87 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

Line Official ID : @theindiantea (0846825999)

โทร: 084-682-5999 , 092-369-3951

#ชาอินเดีย #กาแฟเปอร์เซีย #ชาอินเดียกาแฟเปอร์เซียแฟรนไชส์ #ชาอินเดียกาแฟเปอร์เซีย #แฟรนไชส์ #theindiantea #theindianteafranchise#franchisethailand #แฟรนไชส์เครื่องดื่ม #แฟรนไชส์กาแฟ #เปิดร้านกาแฟ#ธุรกิจร้านกาแฟ #ขายกาแฟสด #แฟรนไชส์กาแฟสด #แฟรนไชส์กาแฟโบราณ#สูตรการชงกาแฟ #อยากเปิดร้านกาแฟ #ใบชาอินเดีย #ใบชาอัสสัม #ใบชาดาร์จีลิ่ง #ใบชานีลคีรี #theindianteamaster